HashCorner

#นวดสปาพูลแมน นวดผ่อนคลายกับ Regenerating Escape ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit

เอาล่ะ ผมจะไม่รีวิวแต่ท่องเที่ยวนะครับ ผมชอบอะไร ไปทำอะไรมา ก็จะมารีวิวแล้วกันเนาะ ซึ่งครั้งนี้ผมจะมารีวิวแพคเกจ Antidot’s Signature ที่ชื่อว่า Regenerating Escape ที่โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit มาแหละ

จริงๆ ต้องเกริ่นก่อนว่า คืนก่อนที่ผมจะไปนวดสปา คือได้ไปเที่ยวกลางคืน แล้วดื่มหนักมากกับเพื่อน กว่าจะเข็นตัวเองไปนวดต่อได้ คือลำบากมาก แต่เพื่อนชวนแล้วไง เทเพื่อนไม่ได้ ก็ต้องไป แล้วนวดเสร็จยังไง อ่านต่อสิครับ ฮ่าา..

Antidot’s Signature – Regenerating Escape

ชื่อมันดูหรูหรามาก มันเป็น Signature Package อันเดียวของที่นี่เลยนะเว้ย เดินเข้ามาที่ Antidot Spa ก็จะพบกับรีเซฟชั่นหน้าตาน่ารัก และพี่ Therapist แนะนำก่อน ว่าแพคเกจ Regenerating Escape นี้มันคืออะไร

มันคือ Siam Reviver Treatment การนวดผสมผสานระหว่างนวดไทยและนวดน้ำมันบำบัดแบบยุโรป ซึ่งมันสามารถช่วยให้เราผ่อนคลายจากความเครียด หรือถ้าออกกำลังกายมาแล้วแบบปวดกล้ามเนื้องี้ ก็ทำให้คลายความตึงได้ ระยะเวลาการนวดแพคนี้คือ 90 นาที เราก็โอ้ว ไม่เคยนวดผสมแหะ เอาจริง ยังไม่เคยนวดตามโรงแรมห้าดาวแบบนี้ด้วย ก็ตื่นเต้นเล็กน้อย ผสมความแฮงค์จากการไปเที่ยวเมื่อคืน

จากนั้นพี่ Therapist ก็พาเราเข้ามาห้อง Relaxation ซึ่งพี่เค้าจะนำน้ำมะตูม และผ้าร้อนมาให้เราก่อน จากนั้นพี่เค้าจะให้ตอบคำถามนิดหน่อย ว่ามีอาการบาดเจ็บตรงไหนบ้างหรือเปล่า ซึ่งพี่เค้าจะได้ระมัดระวังในส่วนนั้น หากลูกค้าเกิดอาการบาดเจ็บ หรือได้รับการผ่าตัดมา และอีกอันคือ เราต้องการให้พี่เค้านวดระดับไหน ซึ่งมี 3 ระดับ ผมเลือกแบบ Firm ซึ่งเป็นแบบมือหนักสุด

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-01

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-05

พี่เค้าพาเข้าห้องนวดแล้วใช่มั้ย จากนั้นพี่เค้าบอกให้ถอดเสื้อผ้า ให้ใส่กางเกงในสีดำบางๆ คือบางมากจริงๆ แล้วใส่ผ้าคลุมทับ เริ่มต้นเรื่อง พี่เค้าก็จะล้างขาทำความสะอาดให้ก่อ แล้วก็นำเกลือมาสครับอีกครั้งเพื่อผลัดเซลผิวที่ตายแล้วออกไป หลังจากเสร็จขั้นตอนนี้พี่เขาก็ชวนผมขึ้นเตียง .. เตียงนวดน่ะ พร้อมมีเพลงบรรเลงซึ่งจริงๆ ผมคิดว่าเพลงนี่ทำให้ความผ่อนคลายเพิ่มขึ้นอีก 200% เลยล่ะครับ จากนั้นพี่ก็นวดครับ เริ่มจากนวดไทยก่อนตามด้วยน้ำมัน เริ่มต้นจากขา – หลัง – แขน – มือ และส่วนช่วงกระหม่อมที่หัว ในเวลา 90 นั่นแหละ พอนวดเสร็จนี่ ความแฮงค์จากการเมาเมื่อคืน หายเกลี้ยงหมดไปเลยจริงๆ มีสติกลับคืนมาดั่งเดิม สบายตัวมาก

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-06

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-02

FlourWorx Afternoon Tea

นวดเสร็จยังไม่พอนะครับ โปรโมชั่นตอนนี้คือแพคเกจมันรวม Afternoon Tea ให้ด้วยจนถึงเดือนพฤษภาคม 59 สบายตัวแล้วยังอิ่มท้องอีก ซึ่งจะเป็นของว่าง และชา Dilmah ซึ่งหอมมากๆ จากการที่ผมเลือกกลิ่นสตอเบอร์รี่ ของทานก็ไม่ธรรมดานะครับ ทั้งขนมปัง แซนวิช ทาร์ตสตอเบอรี่ รวมถึงบราวนี่ขนาดพอดีคำให้ทานอีก อร่อยจริงครับ

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-03

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-04

antidot-siam-reviver-treatment-pullman-bangkok-sukhumvit-07

สรุป

ทุกอย่างดีงาม ตามท้องเรื่องในระดับห้าดาวของโรงแรมพูลแมน สุขุมวิท ด้วยการนวดไทยผสมนวดน้ำมัน 90 นาที แถมยังมี Afternoon Tea ให้อีกด้วย แต่ราคาก็อาจจะแรงเช่นกัน ในราคา 3,500 บาทสุทธิต่อคนแล้ว หากใครว่าง ต้องการผ่อนคลายความเครียด ผมว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก ซึ่งทั้งหายเมื่อย และอิ่มท้องกันเลยไปเลยครับ ฮ่าๆ

อะ เรามีเบอร์จองด้วย หากใครต้องการอยากไปหรืออยากสอบถามอะไรเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ 0 2204 4144 หรือ อีเมล [email protected] ครับ

[put_wpgm id=2]

รีวิว ที่เที่ยว PANTIP 2018 2019

[email protected]

Passionately love travelling to an interesting destination, doing and wearing cool pieces of stuff, and sharing to inspire other people in an attractive way through his own travel and lifestyle blog.

1 COMMENT
  • Man Smith April 6, 2016

    มีความน่าสนใจมากๆ

POST A COMMENT