โค้ดส่วนลดท็อปอัพสูงสุด 20% ไว้ช็อปปิ้งที่เว็บ KING POWER ต้อนรับซัมเมอร์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ทุกคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นเคยกันดีกับ KING POWER เนาะ เพราะเวลาเราไปเที่ยวแล้วต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน เราจะต้องเจอร้าน Duty Free ของ KING POWER ตามสนาบินก่อนบอร์ดดิ้งแน่นอน แต่รู้หรือเปล่าว่า ตอนนี้น่ะ KING POWER เค้ามีเว็บไว้สำหรับช็อปปิ้งออนไลน์แล้ว ช็อปได้ทั้งของ Duty Free รวมถึงสินค้า Online Shopping ทั่วไปเลย วันนี้ HASHCORNER เลยจะมาบอกกันว่าของเค้าดียังไง ว่ากันแล้ว ก็เริ่มต้นอ่านได้เล้ย

! บอกให้รู้ .. งานนี้เรามีแจกส่วนลด Top-up สูงสุด 20% ต้อนรับซัมเมอร์ตอนท้ายบทความด้วย! ฮี่ฮี่

รู้จัก เว็บไซต์ KING POWER

อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ว่า KING POWER เค้าเปิดเว็บให้ช็อปปิ้งออนไลน์กันแล้ว ของที่มีขายอยู่ในเว็บนั้นไม่ใช่น้อยๆเลยนะ แทบจะยกของทั้งหมดของ KING POWER มาไว้ในเว็บนี้ มีหมดทุก Category อย่างเช่น สกินแคร์ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม สินค้าแฟชั่นอย่างเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องไฟฟ้าก็มี รวมถึงสิ่งที่เซอร์ไพรส์มากคือ อาหารก็มีขายใน เว็บ KING POWER ด้วย เช่น ช็อคโกแลต ขนบกรุบกรอบ และพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บอกเลยว่ามีสินค้าหลายพันรายการในนี้ให้เลือกซื้อจริงๆ เยอะมว๊ากก!

fbq("init", "401815283276352"); fbq("track", "PageView");

สำหรับพวกเราชาว Backpack เที่ยวนั้น อย่าคิดว่า KING POWER จะไม่มีอะไรถูกใจเรา เพราะจะบอกของที่ขายในนี้ดีงามมากแจ้

ยกตัวอย่างนาฬิกาข้อมือสำหรับขาลุย CASIO ที่มีให้เลือกเยอะแยะหลากหลายรุ่น มีทั้งแบบปลอดภาษี (Duty Free) และ Non duty freeที่มาพร้อมโปรสุดเด็ดส่งฟรีถึงบ้านเมื่อช้อปครบ 499 บาท ซะด้วย หรืออย่าง LIFETRONS แบรนด์เพาเวอร์แบงค์ หรือ อแด๊ปเตอร์สำหรับแปลงหัวปลั๊ก ในเว็บนี้ก็มีขายเช่นกัน สะดวกสบายมาก

ซื้อของ Duty Free ใน เว็บ KING POWER ได้จริงหรอ?

ทีนี้คนอาจจะสงสัยว่าของปลอดภาษี หรือ Duty Free นั้น สามารถซื้อในเว็บไซต์ของ KING POWER ได้หรือเปล่า? ขอตอบตรงนี้เลยว่าได้แน่นอน!

สินค้าปลอดภาษี คือ สินค้าที่ได้รับการยกเว้นภาษีนำเข้าและภาษีมูลค่าเพิ่ม จึงทำให้สินค้าราคาปลอดภาษีอากร ถูกกว่าสินค้าทั่วไป 15-20%

ในตัวของ เว็บไซต์ KING POWER ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวด Duty free หรือ Non-duty free เค้าจะแบ่งหมวดหมู่แยกกัน และสินค้าแต่ละชิ้น เค้าจะบอกชัดเจนว่าสินค้านี้อยู่ในประเภทแบบไหน ดังนั้นหายห่วงว่าจะงง อันไหนแบบปลอดภาษี อันไหนไม่ใช่

ที่สำคัญก่อนจะซื้อของปลอดภาษี หรือ Duty Free เราจะต้องใช้พาสปอร์ตและแจ้งไฟลท์เดินทางต่างประเทศ ขาออก/ขาเข้าประเทศไทยด้วย เมื่อเราดำเนินการสั่งซื้อของปลอดภาษีในเว็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราถึงจะไปรับสินค้าที่สนามบินขาออกที่สนามบิน

เราสามารถสั่งสินค้า Duty Free ล่วงหน้าจากเว็บไซต์ได้ 60 วัน – 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

เห็นแบบนี้แล้ว การซื้อของ Duty Free จะไม่ยากอีกต่อไปเว้ยย~ ทั้งประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินให้เมื่อยขา อีกทั้งยังได้ของที่ถูกกว่าหน้าร้านตอนมีโปรโมชั่น .. ที่เรากำลังจะบอก อ่านต่อเลย ฮ่า

จากราคาที่ถูกอยู่แล้ว ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก
เฉพาะในเว็บ KING POWER

! โค้ดส่วนลดแคมเปญ SUMMER IS CALLING : ‘SUMMER20‘ ลดท็อปอัพสูงสุด 20%
ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2560

ถือว่าคุ้มสุดๆสำหรับ แคมเปญ SUMMER IS CALLING เพราะว่าเราสามารถใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีกสูงสุด 20% ดังนั้น ใครเล็งอะไรไว้ใน Duty Free หรือสินค้าทั่วไปในเว็บ KING POWER ถึงเวลาแล้วที่จะกระโจนเข้าเว็บแล้วช็อปปิ้งตอนนี้ เพราะโค้ดนี้ใช้ได้ถึง 17 เมษายนเท่านั้น!

เข้าไปช็อปปิ้งที่เว็บ KING POWER คลิก!


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[email protected]

Passionately love travelling to an interesting destination, doing and wearing cool pieces of stuff, and sharing to inspire other people in an attractive way through his own travel and lifestyle blog.

NO COMMENTS

POST A COMMENT