สายเที่ยวห้ามพลาดกับ THAI Market Place 2019 By Thai Airways

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนก๊อตบ้างมั้ยที่มีความสุขมากกับการดูตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นจากทางหน้าเว็บสายการบิน แฟนเพจของเอเจนซี่ หรือแม้แต่ตามงานเทศกาลต่างๆเองก็ตาม ยิ่งช่วงโปรโมชั่นแรงๆนี่จะยิ่งชอบมาก เพราะได้ลุ้นไปด้วยว่า มันจะมีราคาถูกกว่านี้อีกมั้ย? จะเสี่ยงรอต่อดีรึเปล่า? หรือ… เอาว่ะ จองเลยแล้วกัน! เรียกว่าเป็นสีสันกันไป และหลายๆครั้งเอง ทริปต่างประเทศของก๊อตก็เกิดจากการที่เจอตั๋วถูกก็เลยจองไปนี่แหละ 55555555

มาถึงคราวนี้สายการบินประจำชาติของเราอย่าง การบินไทย (Thai Airways) เค้าก็ได้ยกขบวนบูธจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศจากตัวแทนจำหน่ายมาให้เราได้จับจองกันถึงที่ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ (CentralFestival EastVille) บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 โซน indoor กับงาน THAI Market Place 2019 By Thai Airways ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 เท่านั้นน้าาา

ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากไหนดี ก๊อตแนะนำให้ลองมาเดินดูที่งานนี้ก่อนเลย เพราะเค้ามีเอเจนซี่จำหน่ายตั๋วเครื่องบินกว่า 20 เอเจ้นมาเปิดขายตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ รวมถึงทัวร์ต่างๆอีกด้วย เหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวแบบหมู่คณะ มีผู้ใหญ่ติดตาม หรือเที่ยวแบบสบายๆมีคนวางแผนจัดแพลนให้แล้วเป็นอย่างดี แถมบินกับสายการบินที่น่าเชื่อถืออย่าง การบินไทย อีกด้วยเด้อออ

THAI Market Place 2019 By Thai Airways

พูดถึงงาน THAI Market Place 2019 By Thai Airways แล้ว
มีอยู่ 4 สิ่งที่มาแล้วต้องไปจัดให้ได้คือ

 1. ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ
 2. แพ็คเกจทัวร์และบัตรต่างๆในราคาสุดคุ้ม
 3. โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 4. แลกรับของรางวัลกับบูธการท่องเที่ยวจาก 4 ประเทศฮิต

ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ

ใครที่มาถึงงานแล้ว สิ่งแรกที่ก๊อตแนะนำเลยก็คือ การไปเดินดูราคาตั๋วเครื่องบินประเทศต่างๆตามแต่ละบูธเพื่อเปรียบเทียบหาเนื้อคู่ที่เหมาะกับเราทั้งในเรื่องของราคาตั๋ว ประเทศที่ถูกใจ เส้นทางการบิน และปัจจัยเสริมอื่นๆ ซึ่งเท่าที่ก๊อตเดินดูก็ถือว่ามีครอบคลุมในหลายเส้นทางบินของแต่ละประเทศทั้งในเอเชียและนอกเอเชียอย่าง ยุโรป หรือแม้แต่อเมริกาเองก็ตาม บางบูธราคาบินไป-กลับเริ่มต้นแค่ 6,900 บาทก็มี ซึ่งถือว่าน่าสนใจทีเดียวกับการได้บินแบบ Full Service รวมอาหาร รวมโหลดกระเป๋า แถมที่นั่งสบ๊ายยยยสบาย พร้อมสะสมแต้ม Royal Orchid Plus (ROP) ได้อีกต่างหาก

ใครที่อยากเที่ยวเอง วางแผนเอง แต่ขอบินสบาย แถมมีวันลางานน้อย ก็ขอแนะนำให้ลองดูเส้นทางบิน กรุงเทพ-เวียดนามเพราะราคากำลังน่ารัก เริ่มต้นที่ 6,900 บาท มีให้เลือกลงทั้ง ฮานอย และ โฮจิมินห์ เลย ส่วนใครที่มีเวลาเยอะหน่อยจะดู กรุงเทพ-เมลเบิร์น ก็ได้นะ ราคาเริ่มต้น 20,960 บาท แต่ถือว่าคุ้มสุดๆกับการได้ไปดู 1 ในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกเลยจ้าาา

แพ็คเกจทัวร์และบัตรต่างๆราคาสุดคุ้ม

นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้ว สำหรับใครที่ชอบเที่ยวสบายแบบมีไกด์นำเที่ยว หรือเที่ยวแบบเป็นกลุ่มใหญ่ ได้เจอเพื่อนใหม่ระหว่างทริปก็ยังสามารถมาดูที่นี่ได้อีกด้วย เพราะเค้าก็มีให้เลือกอีกนั่นแหละจ้า ส่วนราคาหลักๆก็ขึ้นอยู่กับประเทศที่จะไปและจำนวนวันของทริปนั้นๆ ที่สำคัญคือ มีให้เลือกหลากหลายแพ็คเกจมากกกกก

อย่าง ไต้หวัน ที่คนไทยฮิตไปกันในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เค้าก็มีขายเป็นแพ็คเกจทัวร์เหมือนกันนะ ราคาสำหรับการไป 4 วัน 3 คืน รวมที่พัก อาหาร ค่าเดินทางแล้วอยู่ที่ 21,900 บาทต่อคน ได้ไปทั้งตลาดกลางคืน – อาลีซาน – ทะเลสาบสุริยันจันทรา – วัดเหวินหวู่ – เจียงไคเช็ค – ตึกไทเป 101 – อุทยานแห่งชาติเหย่หลิว – จิ่วเฟิ่น และสถานที่อื่นๆอีกนิดหน่อยก็ถือว่าเก็บจุดฮิตๆที่ควรไปได้เยอะพอสมควร ซึ่งก๊อตคิดว่าเหมาะกับคนที่พาผู้ใหญ่ไปเที่ยวเป็นพิเศษ เพราะอย่างน้อยก็มีรถบัสให้นั่งจากสถานที่นึงไปอีกที่นึงแหละหว๊าาา ไม่ต้องลำบากขึ้นลงรถไฟใต้ดินบ้างล่ะ นั่งรถเมล์บ้างล่ะ เดินบ้างล่ะ ฮาๆๆ

นอกจากแพ็คเกจทัวร์แล้ว คนที่ชอบเที่ยวเองก็อย่าลืมมาดูบัตรเดินทาง บัตรเข้าสวนสนุก หรือสถานที่สำคัญประเภทต่างๆไว้ก็ดี เพราะการซื้อจากประเทศไทยไปเลยก็สะดวกและสบายใจสำหรับคนชอบเตรียมตัวให้อุ่นใจไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว อย่างคนที่ชอบไปญี่ปุ่น พวก PASS ต่างๆนี่สำคัญมาก เพราะช่วยทำให้เราประหยัดเงินไปเป็นค่าซูชิอร่อยๆได้หลายมื้ออยู่

นี่ไปเดินเจอบูธขายบัตร โอซาก้า อะเมซิ่งพาส (OSAKA AMAZING PASS) ราคาตั๋ววันเดียวแค่ 2,700 บาทเอง แต่ช่วยให้เราเดินทางด้วยรถไฟและรถประจำทางในโอซาก้าได้อย่างไม่จำกัดรอบ แถมยังสามารถเข้าสถานที่ท่องเที่ยวได้มากกว่า 40 แห่งฟรีอีกด้วย นี่ยังไม่นับสิทธิพิเศษเสริมจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการอีกด้วยนะ บอกเลยว่า คุ้มแน่ถ้าใช้เป็น!

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

พูดถึงนักเที่ยวตัวยงแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนต้องสะสมแต้มบัตรเครดิตไม่มากก็น้อย หรือบางคนการเงินไม่คล่อง แต่ใจรักเที่ยวก็จะนิยมผ่อน 0% ก็มี จะ 3 เดือน 6 เดือน ก็แล้วแต่ความสะดวกของถุงเงินแต่ละคนและโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิต ซึ่งเท่าที่เดินดูจะมีทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% หรือสะสมยอดใช้จ่ายแลกรับของรางวัล รวมถึงแคชแบ็ครับเครดิตเงินคืนก็มี โดยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการจะมีหลักๆอยู่ 6 บัตรด้วยกัน

 1. บัตรเครดิตในเครือ AEON
 2. บัตรเครดิตในเครือ Citi
 3. บัตรเครดิตในเครือ KTC
 4. บัตรเครดิตในเครือ Krungsri
 5. บัตรเครดิตในเครือ SCB และ
 6. บัตรเครดิตในเครือ TMB

ใครมีจุดประสงค์การใช้บัตรเครดิตแบบไหนก็รูดดูตามความเหมาะสม อย่างสายสะสมไมล์ก็ลองดูบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับสายการบินอย่าง Citi ROP หรือ SCB Travel ส่วนสายรับเครดิตเงินคืนก็ลองดูพวก Krungsri FirstChoice กับ TMB So Smart เป็นต้น

ส่วนทีเด็ดสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต Mastercard ของทุกธนาคาร เมื่อใช้จ่ายครบทุก 15,000 บาท รับไปเลยบัตรแทนเงินสดเซ็นทรัล เริ่มต้นที่ 500 บาท (สงวนสิทธิ์การรับสูงสุด 2,000 บาท/1 ท่าน/ 2สิทธิ์นะจ้า)

แลกรับของรางวัลกับบูธการท่องเที่ยวจาก 4 ประเทศฮิต

สุดท้ายกับผู้โชคดีที่ชำระค่าตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของ 4 ประเทศยอดฮิตอย่าง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง สามารถเอาบิลไปแลกรับของรางวัลที่บูธการท่องเที่ยวของทั้ง 4 ประเทศได้เลยนะจ้าาา นอกจากนี้เค้ายังเปิดให้คำแนะนำด้านต่างๆเกี่ยวกับการเดินทาง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และมีจำหน่ายหนังสือแนะนำการท่องเที่ยวของทั้ง 4 ประเทศนี้อีกด้วย เรียกได้ว่า ครบครันจริงๆ ยิ่งใครที่ชอบวางแผนการเที่ยวล่วงหน้าด้วยแล้ว น่าจะชอบใจไม่น้อยเด้อออ

The Greatest Grand Sales 2019

ข่าวดีปิดท้ายสำหรับขาเที่ยวและขาช็อปทั้งหลายที่เดินซื้อตั๋วเครื่องบินจาก การบินไทย กันเสร็จแล้ว แต่ตื่นเต้นอดใจเที่ยวแทบจะไม่ไหว ต้องลองเดินต่อมาอีกนิด จะได้เจอกองทัพของสำหรับการท่องเที่ยวและของใช้ต่างๆทั้งจาก MINISO และแบรนด์สินค้าชั้นนำจากเซ็นทรัล

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จาก Mi กระเป๋าเดินทางจาก Samsonite และ American Tourists รวมถึง Herschel อีกด้วย แถมยังมี กล้อง Action Camera ของ GoPro และหูฟัง Skull Candy จาก Power Buy มาร่วมจัดแสดงเผื่อใครจะซื้อไปใช้ตอนออกทริปในราคาพิเศษกันอีกด้วยนะคร้าบบบ

ที่พิเศษขึ้นไปอีกก็คงจะเป็นการยกขบวนสินค้ามาลดราคาหน้าร้านที่ร่วมรายการสูงถึง 70% กันเลยทีเดียว แถมยังมีบูธดีเจมาเปิดเพลง พร้อม FLASH SALES สินค้าที่จัดรายการตามช่วงเวลาอีกด้วย เรียกได้ว่า ใครมาถูกจังหวะ ถูกเวลาก็อาจจะได้สินค้าในราคาสุดคุ้มสมกับคำว่า The Greatest Grand Sales กันเลยจริงๆ

เอาเป็นว่าสายเที่ยวตัวจริงต้องไม่พลาดงานนี้โดยเด็ดขาดเลยนะ
ย้ำอีกรอบว่างานมีแค่ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 เท่านั้นกับ
THAI Market Place 2019 By Thai Airways


 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
NO COMMENTS

POST A COMMENT