HashCorner

รีวิว Gian Ferrente ร้านเครื่องหนังเปิดใหม่ สำหรับขาเที่ยวมีสไตล์

สำหรับขาเที่ยวที่มีสไตล์ชอบเครื่องหนัง ดูดี ทนทาน และใช้งานได้ทุกโอกาสสำหรับการท่องเที่ยว ครั้งนี้ผมอยากจะแนะนำและชวนไปส่องกับร้านเครื่องหนัง Gian Ferrente (เจียน เฟอเรนเต้) แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพสูงของคนไทย ที่ตอนนี้เค้าเพิ่งเปิด Flagship Store ใหม่แล้วที่ K-Village ในลุคที่ดูทันสมัยและมีความชิคสูง ที่ใหญ่และครบที่สุดของไลน์เครื่องหนังสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจโดยเฉพาะ

รู้จัก Gian Ferrente

สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จัก Gian Ferrente มาก่อน นี่จะมาเล่าให้ฟังกับแบรนด์เครื่องหนังของคนไทยที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1982 จนถึงตอนนี้ก็ 36 ปีแล้ว ซึ่งชื่อเสียงของเค้าก็ดังมากเลยนะ โดยเฉพาะเรื่องการตัดเย็บที่เนี้ยบมาก อีกทั้งยังมีความหรูหราและความทนทานอีกด้วย โดยเครื่องหนังทุกชิ้นของ Gian Ferrente นั้นถูกออกแบบร่วมกับดีไซน์เนอร์อิตาลี เพื่อผลิตเครื่องหนังที่คุณภาพสูงที่สุดออกมา ถ้านับจากอายุแล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่าเค้าคือแบรนด์เครื่องหนังตัวจริง ไม่อย่างนั้นเค้าคงไม่อยู่มานานขนาดนี้หรอกเด้อ

※ หนังที่ใช้ทำเครื่องหนังของ Gian Ferrente ทุกชิ้นนั้นเป็นหนังแท้ 100% เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหนังลูกวัว หนังจระเข้ หนังปลากระเบน หรือแม้แต่หนังงู โดยหนังส่วนใหญ่ของเค้าจะอิมพอร์ทเข้ามาจากอิตาลีเลยล่ะ

ลุคใหม่กับ Gian Ferrente Flagship Store

ล่าสุดตอนนี้ Gian Ferrente ได้เปิดสาขา Flagship Store สาขาใหม่ล่าสุดในห้างชื่อดังอย่าง K-Village ที่ตอนนี้เค้าปรับเปลี่ยนลุคใหม่สุดทันสมัยมีสไตล์ที่ดูชิคและเปรี้ยวที่สุด โดยตัวร้านนั้นมีพื้นที่กว้างม๊าก โดยมีพื้นที่กว่า 60 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยโทนสีไม้ตัดกับสีน้ำเงินพร้อมแซมด้วยใบไม้สีเขียว ซึ่งบอกเลยว่า บรรยากาศแบบนี้ชวนให้เรารู้สึกสบายๆ และเอ็นจอยกับการดูของและช้อปปิ้งมากเว่อร์

กว้างขนาดนี้ แน่นอนว่าเค้ายกทุกไลน์เครื่องหนังมาเสิร์ฟแฟนๆกันยกใหญ่กับ 6 โซน ที่ครบทุกความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Smart Working เครื่องหนังสำหรับใช้ในการทำงาน, Casual เครื่องหนังที่ใช้ในวันสบายๆ, Surprisingly Functional เครื่องหนังที่เน้นความอเนกประสงค์, Exotic Luxury เครื่องหนังสุดหรูที่อิมพอร์ทหนังสุดอลังมาไว้บนสินค้า

สำหรับเครื่องหนังที่เน้น Traveling Lover นั้น จะบอกว่ามีหลายไอเทมให้เลือกเยอะมากมายสารพัดสิ่ง เริ่มตั้งแต่กระเป๋าอเนกประสงค์ที่ใช้ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋าสตางค์ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่ใส่พาสปอร์ต กระเป๋าใส่เหรียญ เคสโทรศัพท์ หรือแม้แต่แว่นกันแดดเค้าก็มีขาย!

เนื่องจากของในร้านค่อนข้างเยอะมาก บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เพราะพี่คนขายเค้าสามารถแนะนำของได้ทุกชิ้นแบบละเอียดเป๊ะมากๆ สามารถถามพี่เค้าได้ทุกอย่างจริงๆ

ตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ แบรนด์นี้เค้ามีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งเราสามารถเลือกได้แล้วแต่ความชอบเลย บางแบบอาจจะเน้นใส่บัตรเยอะหน่อย บางแบบมีกระเป๋าเล็กๆใส่เหรียญเพิ่มขึ้น อันนี้ก็ต้องเลือกตามการใช้งานแต่ละคนเนอะ

ที่ชอบมากอันนึงคือ กระเป๋าหนังคาดไหล่ NP Sling Pack ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายสไตล์ คาดไหล่ก็ได้ คาดเอวก็ดี แถมช่องกระเป๋าเยอะมากๆ ช่องซิป 3 ช่อง ช่องซิปด้านหลังอีก 1 ช่อง พร้อมซิปด้านข้าง 2 ข้าง ทุกช่องสามารถใส่ของที่หยิบใช้ประจำระหว่างไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นพาสปอร์ต มือถือ กระเป๋าสตางค์ และของอื่นๆได้อย่างสะดวก อันนี้ชอบมากกกกก

ถ้าใครคิดว่ากระเป๋าหนังคาดไหล่มันใหญ่เกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็น กระเป๋า Passport Case อันเล็ก ที่มีสายสะพายไหล่มาให้ กลายเป็นกระเป๋าน่ารักๆ ที่ใช้เดินทางและหยิบของได้สะดวก

อีกอันที่น่ารักสำหรับคนที่พกแท็บเล็ตตลอดเวลาคือเหมาะมาก ด้านในคือจุของได้เยอะ ใส่แท็บเล็ตก็ได้ หรืออย่างอื่นก็ดีไปหมด ด้านข้างกระเป๋ามีสายที่เราสามารถสอดมือเพื่อจับกระเป๋าได้อย่างสะดวกอีกด้วย น่ารัก

ไอเทมเด็ดที่เซอร์ไพรส์นี่มากที่สุด คือ Number 1 Pilot Case ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักบินโดยเฉพาะ ขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา และสามารถ Carry-on ขึ้นเครื่องได้อย่างสะดวกสบาย หากใครสนใจกระเป๋าใบนี้ เราสามารถซื้อได้เหมือกันนะ เค้าไม่ได้จำกัดว่าเราต้องเป็นนักบินถึงซื้อได้เด้อ คนขาเที่ยวแบบเราๆ ถ้าถูกใจก็ซื้อได้ ฮ่าๆ

สุดท้ายที่หลายคนอาจจะไม่รู้ คือ Gian Ferrente นั้นมีขายกระเป๋าเดินทางที่มีหลากหลายดีไซน์อีกด้วย และไม่น่าเชื่อว่ากระเป๋าเดินทางทั้งหมดของเค้านั้นทำจากวัสดุคุณภาพดีแบบ Polycarbonate หรือ PC ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเหนียวและแข็งแรงที่สุดอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ Gian Ferrente เค้าดีไซน์และออกแบบร้านให้เราสามารถเลือกดูสินค้าได้อย่างดิบดี มีมาทุกแบบและทุกสไตล์ตามที่เราต้องการ เห็นแบบนี้แล้วรู้เลยว่า Gian Ferrente เค้าตั้งใจและจัดเต็มมากกับสาขาใหม่ที่ K-Village จริงๆ มาช็อปกันได้เล้ย 😆

Hashcorner x Gian Ferrente ลดเพิ่ม 5%

ตอนนี้ร้าน Gian Ferrente สาขา K-Village อยู่ในช่วงฉลองเปิดร้านใหม่ ซึ่งตอนนี้เค้ามีลดสูง 30% อยู่ด้วยน้า พิเศษมากกว่าเดิม เมื่อเป็นแฟนเพจ Gian Ferrente และ Hashcorner บนเฟซบุ๊ก แค่แคปหน้าจอบทความนี้โชว์พนักงานขายที่ร้าน รับส่วนลดท็อปอัพอีก 5% พิเศษสำหรับแฟนๆ Hashcorner เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 ❤️

ส่วนลดพิเศษนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของร้าน ยกเว้น โปรโมชั่นสำหรับนิสิต นักศึกษา รวมถึงนักบินที่ได้ส่วนลดท็อปอัพ 5% และโปรโมชั่นซื้อครบรับของแถมเน้อ

มาเถอะ มาช็อป Gian Ferrente ที่ K-Village

รีวิวกระตุ้นต่อมความอยากขนาดนี้ สงสัยคงต้องมาช็อป Gian Ferrente ที่ K-Village แล้วล่ะ
นี่เตรียมข้อมูลรายละเอียดของร้านไว้แล้วด้านล่าง เอ้า .. ลุยโลด!

Gian Ferrente สาขา K-Village 
ซอยสุขุมวิท 26 ชั้น 1 ห้อง A101 (ติดกับร้าน Boots)
มาง่ายนิดเดียว โดยลง BTS สถานีพร้อมพงษ์ หรือขับรถมาก็สะดวก เพราะมีที่จอดรถเพียบ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ http://m.me/gianferrente
Website: www.gianferrente.com
Facebook: Gian Ferrente
Instagram: @gianferrente
เบอร์โทรศัพท์ช็อปสาขา K-Village: 0-2661-3443

รีวิว ที่เที่ยว PANTIP 2018 2019

[email protected]

A world explorer and a gym addict who was born in 1990

NO COMMENTS

POST A COMMENT