HashCorner

รีวิว Gian Ferrente ร้านเครื่องหนังเปิดใหม่ สำหรับขาเที่ยวมีสไตล์

สำหรับขาเที่ยวที่มีสไตล์ชอบเครื่องหนัง ดูดี ทนทาน และใช้งานได้ทุกโอกาสสำหรับการท่องเที่ยว ครั้งนี้ผมอยากจะแนะนำและชวนไปส่องกับร้านเครื่องหนัง Gian Ferrente (เจียน เฟอเรนเต้) แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพสูงของคนไทย ที่ตอนนี้เค้าเพิ่งเปิด Flagship Store ใหม่แล้วที่ K-Village ในลุคที่ดูทันสมัยและมีความชิคสูง ที่ใหญ่และครบที่สุดของไลน์เครื่องหนังสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจโดยเฉพาะ

รู้จัก Gian Ferrente

สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จัก Gian Ferrente มาก่อน นี่จะมาเล่าให้ฟังกับแบรนด์เครื่องหนังของคนไทยที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1982 จนถึงตอนนี้ก็ 36 ปีแล้ว ซึ่งชื่อเสียงของเค้าก็ดังมากเลยนะ โดยเฉพาะเรื่องการตัดเย็บที่เนี้ยบมาก อีกทั้งยังมีความหรูหราและความทนทานอีกด้วย โดยเครื่องหนังทุกชิ้นของ Gian Ferrente นั้นถูกออกแบบร่วมกับดีไซน์เนอร์อิตาลี เพื่อผลิตเครื่องหนังที่คุณภาพสูงที่สุดออกมา ถ้านับจากอายุแล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่าเค้าคือแบรนด์เครื่องหนังตัวจริง ไม่อย่างนั้นเค้าคงไม่อยู่มานานขนาดนี้หรอกเด้อ

※ หนังที่ใช้ทำเครื่องหนังของ Gian Ferrente ทุกชิ้นนั้นเป็นหนังแท้ 100% เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหนังลูกวัว หนังจระเข้ หนังปลากระเบน หรือแม้แต่หนังงู โดยหนังส่วนใหญ่ของเค้าจะอิมพอร์ทเข้ามาจากอิตาลีเลยล่ะ

ลุคใหม่กับ Gian Ferrente Flagship Store

ล่าสุดตอนนี้ Gian Ferrente ได้เปิดสาขา Flagship Store สาขาใหม่ล่าสุดในห้างชื่อดังอย่าง K-Village ที่ตอนนี้เค้าปรับเปลี่ยนลุคใหม่สุดทันสมัยมีสไตล์ที่ดูชิคและเปรี้ยวที่สุด โดยตัวร้านนั้นมีพื้นที่กว้างม๊าก โดยมีพื้นที่กว่า 60 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยโทนสีไม้ตัดกับสีน้ำเงินพร้อมแซมด้วยใบไม้สีเขียว ซึ่งบอกเลยว่า บรรยากาศแบบนี้ชวนให้เรารู้สึกสบายๆ และเอ็นจอยกับการดูของและช้อปปิ้งมากเว่อร์

กว้างขนาดนี้ แน่นอนว่าเค้ายกทุกไลน์เครื่องหนังมาเสิร์ฟแฟนๆกันยกใหญ่กับ 6 โซน ที่ครบทุกความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Smart Working เครื่องหนังสำหรับใช้ในการทำงาน, Casual เครื่องหนังที่ใช้ในวันสบายๆ, Surprisingly Functional เครื่องหนังที่เน้นความอเนกประสงค์, Exotic Luxury เครื่องหนังสุดหรูที่อิมพอร์ทหนังสุดอลังมาไว้บนสินค้า

สำหรับเครื่องหนังที่เน้น Traveling Lover นั้น จะบอกว่ามีหลายไอเทมให้เลือกเยอะมากมายสารพัดสิ่ง เริ่มตั้งแต่กระเป๋าอเนกประสงค์ที่ใช้ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋าสตางค์ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่ใส่พาสปอร์ต กระเป๋าใส่เหรียญ เคสโทรศัพท์ หรือแม้แต่แว่นกันแดดเค้าก็มีขาย!

เนื่องจากของในร้านค่อนข้างเยอะมาก บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เพราะพี่คนขายเค้าสามารถแนะนำของได้ทุกชิ้นแบบละเอียดเป๊ะมากๆ สามารถถามพี่เค้าได้ทุกอย่างจริงๆ

ตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ แบรนด์นี้เค้ามีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งเราสามารถเลือกได้แล้วแต่ความชอบเลย บางแบบอาจจะเน้นใส่บัตรเยอะหน่อย บางแบบมีกระเป๋าเล็กๆใส่เหรียญเพิ่มขึ้น อันนี้ก็ต้องเลือกตามการใช้งานแต่ละคนเนอะ

ที่ชอบมากอันนึงคือ กระเป๋าหนังคาดไหล่ NP Sling Pack ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายสไตล์ คาดไหล่ก็ได้ คาดเอวก็ดี แถมช่องกระเป๋าเยอะมากๆ ช่องซิป 3 ช่อง ช่องซิปด้านหลังอีก 1 ช่อง พร้อมซิปด้านข้าง 2 ข้าง ทุกช่องสามารถใส่ของที่หยิบใช้ประจำระหว่างไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นพาสปอร์ต มือถือ กระเป๋าสตางค์ และของอื่นๆได้อย่างสะดวก อันนี้ชอบมากกกกก

ถ้าใครคิดว่ากระเป๋าหนังคาดไหล่มันใหญ่เกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็น กระเป๋า Passport Case อันเล็ก ที่มีสายสะพายไหล่มาให้ กลายเป็นกระเป๋าน่ารักๆ ที่ใช้เดินทางและหยิบของได้สะดวก

อีกอันที่น่ารักสำหรับคนที่พกแท็บเล็ตตลอดเวลาคือเหมาะมาก ด้านในคือจุของได้เยอะ ใส่แท็บเล็ตก็ได้ หรืออย่างอื่นก็ดีไปหมด ด้านข้างกระเป๋ามีสายที่เราสามารถสอดมือเพื่อจับกระเป๋าได้อย่างสะดวกอีกด้วย น่ารัก

ไอเทมเด็ดที่เซอร์ไพรส์นี่มากที่สุด คือ Number 1 Pilot Case ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักบินโดยเฉพาะ ขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา และสามารถ Carry-on ขึ้นเครื่องได้อย่างสะดวกสบาย หากใครสนใจกระเป๋าใบนี้ เราสามารถซื้อได้เหมือกันนะ เค้าไม่ได้จำกัดว่าเราต้องเป็นนักบินถึงซื้อได้เด้อ คนขาเที่ยวแบบเราๆ ถ้าถูกใจก็ซื้อได้ ฮ่าๆ

สุดท้ายที่หลายคนอาจจะไม่รู้ คือ Gian Ferrente นั้นมีขายกระเป๋าเดินทางที่มีหลากหลายดีไซน์อีกด้วย และไม่น่าเชื่อว่ากระเป๋าเดินทางทั้งหมดของเค้านั้นทำจากวัสดุคุณภาพดีแบบ Polycarbonate หรือ PC ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเหนียวและแข็งแรงที่สุดอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ Gian Ferrente เค้าดีไซน์และออกแบบร้านให้เราสามารถเลือกดูสินค้าได้อย่างดิบดี มีมาทุกแบบและทุกสไตล์ตามที่เราต้องการ เห็นแบบนี้แล้วรู้เลยว่า Gian Ferrente เค้าตั้งใจและจัดเต็มมากกับสาขาใหม่ที่ K-Village จริงๆ มาช็อปกันได้เล้ย 😆

Hashcorner x Gian Ferrente ลดเพิ่ม 5%

ตอนนี้ร้าน Gian Ferrente สาขา K-Village อยู่ในช่วงฉลองเปิดร้านใหม่ ซึ่งตอนนี้เค้ามีลดสูง 30% อยู่ด้วยน้า พิเศษมากกว่าเดิม เมื่อเป็นแฟนเพจ Gian Ferrente และ Hashcorner บนเฟซบุ๊ก แค่แคปหน้าจอบทความนี้โชว์พนักงานขายที่ร้าน รับส่วนลดท็อปอัพอีก 5% พิเศษสำหรับแฟนๆ Hashcorner เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 ❤️

ส่วนลดพิเศษนี้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของร้าน ยกเว้น โปรโมชั่นสำหรับนิสิต นักศึกษา รวมถึงนักบินที่ได้ส่วนลดท็อปอัพ 5% และโปรโมชั่นซื้อครบรับของแถมเน้อ

มาเถอะ มาช็อป Gian Ferrente ที่ K-Village

รีวิวกระตุ้นต่อมความอยากขนาดนี้ สงสัยคงต้องมาช็อป Gian Ferrente ที่ K-Village แล้วล่ะ
นี่เตรียมข้อมูลรายละเอียดของร้านไว้แล้วด้านล่าง เอ้า .. ลุยโลด!

Gian Ferrente สาขา K-Village 
ซอยสุขุมวิท 26 ชั้น 1 ห้อง A101 (ติดกับร้าน Boots)
มาง่ายนิดเดียว โดยลง BTS สถานีพร้อมพงษ์ หรือขับรถมาก็สะดวก เพราะมีที่จอดรถเพียบ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ http://m.me/gianferrente
Website: www.gianferrente.com
Facebook: Gian Ferrente
Instagram: @gianferrente
เบอร์โทรศัพท์ช็อปสาขา K-Village: 0-2661-3443

รีวิว ที่เที่ยว PANTIP 2018 2019

[email protected]

Passionately love travelling to an interesting destination, doing and wearing cool pieces of stuff, and sharing to inspire other people in an attractive way through his own travel and lifestyle blog.

NO COMMENTS

POST A COMMENT